ADDITIVES POULTRY


An toàn thực phẩm là một trong những mối quan tâm hàng đầu của đội ngũ chuyên gia nghiên cứu & phát triển I+D công tác tại AFF và cũng là mục tiêu chính của các bản thỏa thuận hợp tác chúng tôi kí kết với các trường Đại học và các Trung tâm Nghiên cứu.

 

Quan ngại  ngày càng gia tăng của người tiêu dùng về an toàn thực phẩm đã thúc đẩy chúng tôi phát triển phụ gia chuyên phục vụ ngành chăn nuôi gia cầm chống lại bệnh thương hàn (Salmonellosis) và bệnh đường ruột (Campylobacter Coli). Dòng sản phẩm Poultry của chúng tôi cho phép các nhà chăn nuôi kiểm soát chặt chẽ những mầm bệnh này, đồng thời tối ưu hóa kết quả sản xuất.

 

Dòng 911 tập trung giúp nhà chăn nuôi thực hiện úm gà hiệu quả và đạt chất lượng cao và dòng 944 nhằm tối ưu hóa năng suất và giảm thiểu rủi ro trong chuỗi thức ăn.ĐẢM BẢO ÚM GÀ THÀNH CÔNG

POULTRY 911 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đảm bảo úm gà thành công trong 10 ngày tuổi đầu của gà con.

 

Là thành phần giúp cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng của gà con trong những ngày đầu, đồng thời nâng cao các chỉ số chăn nuôi khác, POULTRY 911 cho phép giải phóng hoạt chất thúc đẩy tiêu hóa và kích thích hệ miễn dịch phù hợp với thời gian tiêu hóa thức ăn trong giai đoạn này của gà con, theo đó, chức năng đường ruột của gà con được cải thiện, giúp  đảm bảo đời sống sản xuất của gà con, đem lại những kết quả chăn nuôi vô cùng tích cực.

 

Bên cạnh đó, thành phần acid được bảo vệ của POULTRY 911 cho phép bảo vệ hiệu quả gà con trước các loại vi khuẩn Gram dương và Gram âm.TIÊN PHONG TRONG AN TOÀN THỰC PHẨM

 

Đảm bảo an toàn thực phẩm tối đa đồng thời nâng cao năng suất vật nuôi là mục tiêu phát triển của POULTRY 944.

 

Với thành phần kết hợp giữa các hương liệu và acid có khả năng kiểm soát và giảm thiểu áp lực lây nhiễm do khuẩn Salmonella spp và Campylobacter Coli gây ra (được kiểm nghiệm và chứng minh thông qua  các nghiên cứu thống kê trong ống nghiệm cũng như trên vật sống), POULTRY 944 là tấm vé đảm bảo an toàn thực phẩm và nâng cao kết quả chăn nuôi trong giai đoạn cuối vỗ béo gà. CÔNG CỤ BỔ TRỢ HỮU HIỆU

A-plus là hỗn hợp các hương liệu được trộn sẵn đem đến những cải thiện rõ rệt về kinh tế cũng như giảm  đáng kể tác động môi trường do hoạt động chăn nuôi đem lại.

 

A-plus được coi là  giải pháp  thay thế lí tưởng  các chất kích thích tăng trưởng thông thường, do cơ chế hoạt động của phụ gia này cho phép:

  • Phòng tránh rối loạn tiêu hóa, rối loạn đường ruột
  • Thúc đẩy sự phát triển của hệ vi sinh vật có lợi trong đường ruột.
  • Giảm tổn thương đường ruột và tránh tạo amoniac trong hệ khu ruột.

Nhờ đó, A-plus giúp nâng cao khả năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng, từ đó cải thiện hệ số chuyển hóa thức ăn và tốc độ tăng trọng hàng ngày.

 

Additives for farming nhận thức rõ khó khăn mà các nhà chăn nuôi phải đối mặt liên quan đến ô nhiễm môi trường. Chính vì thế sau nhiều năm không ngừng nghiên cứu về hỗn hợp hương liệu tự nhiên trộn sẵn, A-plus đã ra đời với công thức độc đáo. Trong những lần thử nghiệm thực hiện gần nhất, A-plus thể hiện nhiều kết quả vượt trội hơn hẳn so với các chất kích thích tăng trưởng truyền thống, đặc biệt hiệu quả trong việc giảm khí đường ruột, amoniac, metan và sulfur hydro, góp phần giảm tác động gây ô nhiễm môi trường.

 

CẢI THIỆN TỰ NHIÊN    KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ HỢP CHẤT BUTYRATE

Thiết kế độc nhất của Optimax cho phép bổ sung acid butyric (không muối) trong toàn bộ ống tiêu hóa, giúp tăng cường sức khỏe đường ruột  của vật nuôi. Đây là công thức kết hợp acid được bảo vệ duy nhất trên thị trường có khả năng giải phóng acid butyric trong ruột.

 

Đó chính là lí do vì sao khác với các butyrate khác (không có tác dụng diệt khuẩn), OPTIMAX đặc biệt hiệu quả trong việc kiểm soát các mầm bệnh đường ruột đồng thời thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn bifido/lactobacteria.

 

Ngoài ra, cũng giống như mọi cấu trúc butyric khác, OPTIMAX còn bảo vệ và kích thích sự phát triển của niêm mạc ruột.

 

Kết quả cuối cùng thu được nhờ sử dụng OPTIMAX là khả năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng của vật nuôi được cải thiện, đồng nghĩa với cải thiện kết quả chăn nuôi.

 

OPTIMAX, không chỉ đơn thuần là một hợp chất butyrate, không chỉ là một nguồn năng lượng cung cấp cho tế bào ruột và các biểu mô khác của hệ tiêu hóa (như tất cả các loại muối acid butyric) mà còn có TÁC DỤNG DIỆT KHUẨN HIỆU QUẢ, ĐỒNG THỜI BỔ TRỢ VÀ TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT VẬT NUÔI.ADDITIVES FOR FARMINGCertificado y Política de calidad