LỊCH HOẠT ĐỘNG


 

Chúng tôi có mặt tại tất cả những hội thảo và hội chợ chăn nuôi quốc tế lớn trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các nhà phân phối và đội ngũ chuyên viên kinh doanh. Tại đây bạn có thể tham khảo thông tin về những sự kiện quốc tế quan trọng mà Additives for farming sẽ tham dự. Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón bạn tại các sự kiện này.

 

Ngoài ra, trong mục này, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi cũng như những bài phát

biểu và chủ đề đáng quan tâm khác.


 

Diễn đàn ANVEPI lần X, 14-15/3/2018

 

 

 

Điểm hẹn quan trọng của ngành hàng lợn Iberico, và tất nhiên Additives for farming sẽ không vắng mặt.

 

Hội thảo WPSA Asian Pacific Poultry

Bangkok, Thái Lan, 25.27/3/2018

 

AFF sẽ tham gia sự kiện hết sức quan trọng này của ngành hàng chăn nuôi gia cầm tại châu Á. Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và trả lời những câu hỏi của những người tham gia.

 

Pig Focus Asia 2018, 21-23/3/2018

 

AFF sẽ tham gia một trong những hội chợ chăn nuôi quan trọng nhất khu vực châu Á. Đó là sự kiện Pig Focus Asia 2018 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3 năm 2018 tại thủ đô Bangkok, Thái lan. Đây là cơ hội gặp gỡ và liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất và phân phối trong khu vực, cho phép Additives for farming phát triển vươn ra toàn thế giới.

 

 

Hội thảo London Swine, 27-28/3/2018

 

AFF sẽ tham gia sự kiện quan trọng này diễn ra vào cuối tháng 3 tại tây Ontario, Canada.

 

Hội thảo Avícola & Porcinos 2018, 8-10/5/2018, Buenos Aires, Argentina

 

Hội thảo quan trọng trong ngành hàng chăn nuôi gia cầm tại khu vực châu Mỹ Latinh. Additives for Farming sẽ tham dự sự kiện này. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và muốn tìm hiểu chi tiết hơn, vui lòng liên hệ để được giải đáp mọi ý kiến thắc mắc.


Eventos anteriores


PORCIFORUM, 28/2– 2/3/2018

 

Một trong những điểm hẹn quan trọng trong ngành chăn nuôi diễn ra tại thủ đô Madrid trong quí I năm 2018 chính là diễn đàn chăn nuôi lợn Porciforum, với sự tham gia của rất nhiều chuyên gia và các công ti ngành hàng lợn.

Và tất nhiên Additives for farming cũng sẽ có mặt tại diễn đàn để tự hào giới thiệu về các sản phẩm của chúng tôi cho tất cả những ai quan tâm.


ADDITIVES FOR FARMINGCertificado y Política de calidad