ĐỘNG VẬT NHAI LẠIBỆNH CẦU TRÙNG HOÀN TOÀN TRONG TẦM KIỂM SOÁT

Bệnh cầu trùng là loại bệnh có ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi bò/cừu mà các nhà chăn nuôi chắc hẳn đã rất quen thuộc.

 

Mặc dù ký sinh trùng gây bệnh không khiến bệnh vật bị tử vong nhưng cầu trùng rất phổ biến và dễ phát sinh, ví dụ khi vật nuôi bị stress do cai sữa, do vệ sinh chuồng trại, chăm sóc không đúng cách hay mật độ tập trung vật nuôi trong chuồng quá đông cũng góp phần giúp ký sinh trùng gây bệnh phân tán rộng rãi.

 

Bò chậm lớn luôn là mối lo ngại lớn nhất của các nhà chăn nuôi, do ảnh hưởng trực tiếp đến các chỉ số chăn nuôi và ảnh hưởng  gián tiếp đến lợi nhuận kinh tế thu về.

 

Xu hướng phát triển hiện nay đã thúc đẩy chúng tôi tìm các giải pháp thay thế cho phép giảm thiểu việc sử dụng kháng sinh và các thành phần thuốc. Chính vì thế AFF đã thiết kế và cho ra đời Cocci-Control, một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên có khả năng thay thế các phương pháp điều trị thông thường, đem lại hiệu quả bằng hay thậm chí còn cao hơn các loại thuốc đang sử dụng.

 

Các hợp chất hữu cơ cấu thành Cocci-control tác động trực tiếp lên ký sinh trùng khiến chúng bị bất hoạt và ly giải, nhờ đó sự phân tán của noãn nang được kiểm soát hiệu quả.

 

Việc sử dụng Cocci-Control cho phép vật nuôi phát triển khỏe mạnh, theo đó hệ số chuyển hóa thức ăn và tốc độ tăng trọng hàng ngày không những được bảo đảm mà còn cải thiện đáng kể.  CÔNG CỤ BỔ TRỢ HỮU HIỆU

A-plus là hỗn hợp các hương liệu được trộn sẵn đem đến những cải thiện rõ rệt về kinh tế cũng như giảm  đáng kể tác động môi trường do hoạt động chăn nuôi đem lại.

 

A-plus được coi là  giải pháp  thay thế lí tưởng  các chất kích thích tăng trưởng thông thường, do cơ chế hoạt động của phụ gia này cho phép:

  • Phòng tránh rối loạn tiêu hóa, rối loạn đường ruột
  • Thúc đẩy sự phát triển của hệ vi sinh vật có lợi trong đường ruột.
  • Giảm tổn thương đường ruột và tránh tạo amoniac trong hệ khu ruột.

Nhờ đó, A-plus giúp nâng cao khả năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng, từ đó cải thiện hệ số chuyển hóa thức ăn và tốc độ tăng trọng hàng ngày.

 

Additives for farming nhận thức rõ khó khăn mà các nhà chăn nuôi phải đối mặt liên quan đến ô nhiễm môi trường. Chính vì thế sau nhiều năm không ngừng nghiên cứu về hỗn hợp hương liệu tự nhiên trộn sẵn, A-plus đã ra đời với công thức độc đáo. Trong những lần thử nghiệm thực hiện gần nhất, A-plus thể hiện nhiều kết quả vượt trội hơn hẳn so với các chất kích thích tăng trưởng truyền thống, đặc biệt hiệu quả trong việc giảm khí đường ruột, amoniac, metan và sulfur hydro, góp phần giảm tác động gây ô nhiễm môi trường.

 

CẢI THIỆN TỰ NHIÊN    KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ HỢP CHẤT BUTYRATE

Thiết kế độc nhất của Optimax cho phép bổ sung acid butyric (không muối) trong toàn bộ ống tiêu hóa, giúp tăng cường sức khỏe đường ruột  của vật nuôi. Đây là công thức kết hợp acid được bảo vệ duy nhất trên thị trường có khả năng giải phóng acid butyric trong ruột.

 

Đó chính là lí do vì sao khác với các butyrate khác (không có tác dụng diệt khuẩn), OPTIMAX đặc biệt hiệu quả trong việc kiểm soát các mầm bệnh đường ruột đồng thời thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn bifido/lactobacteria.

 

Ngoài ra, cũng giống như mọi cấu trúc butyric khác, OPTIMAX còn bảo vệ và kích thích sự phát triển của niêm mạc ruột.

 

Kết quả cuối cùng thu được nhờ sử dụng OPTIMAX là khả năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng của vật nuôi được cải thiện, đồng nghĩa với cải thiện kết quả chăn nuôi.

 

OPTIMAX, không chỉ đơn thuần là một hợp chất butyrate, không chỉ là một nguồn năng lượng cung cấp cho tế bào ruột và các biểu mô khác của hệ tiêu hóa (như tất cả các loại muối acid butyric) mà còn có TÁC DỤNG DIỆT KHUẨN HIỆU QUẢ, ĐỒNG THỜI BỔ TRỢ VÀ TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT VẬT NUÔI.
ADDITIVES FOR FARMINGCertificado y Política de calidad