Additives for farming

Additives For Farming là Công ti hàng đầu chuyên phát triển phụ gia chăn nuôi, đem đến giải pháp thực tế và hiệu quả cho các ngành hàng chăn nuôi gia cầm, chăn nuôi lợn và chăn nuôi bò.

 

Được thành lập và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực nói trên,  Additives For Farming ra đời với mục tiêu cung cấp cho đối tác và khách hàng những giải pháp chăn nuôi không sử dụng kháng sinh cho phép tăng năng suất và  cải thiện chất lượng chăn nuôi. Chúng tôi đã phát triển thành công và đưa vào sử dụng nhiều loại phụ gia thay thế các thành phần thuốc với hiệu quả cao. Quan trọng hơn cả đó là những phụ gia giúp cải tiến hoạt động chăn nuôi, thu về lợi nhuận kinh tế lớn từ các khoản đầu tư ban đầu.

 

Tại các trang trại thực nghiệm của Additives For Farming, chúng tôi tiến hành thử nghiệm sâu và toàn diện tất cả các sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều được kiểm nghiệm và bàn giao cho từng bộ phận chuyên môn nhằm bảo đảm tính lặp lại và tính nhất quán của kết quả kiểm nghiệm trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường.

 

Đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia của chúng tôi làm việc không ngừng để phát triển các dòng sản phẩm mới.

 

Additives For Farming hoạt động tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp.    

 

Additives For Farming hoạt động tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp. 

 

I+D

 

Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất các loại phụ gia mới có khả năng cải thiện chất lượng chăn nuôi là phần cơ bản trong hoạt động hàng ngày của các chuyên gia chăn nuôi và chuyên gia hóa sinh công tác tại AFF.

 

Sau khi quá trình sản xuất được hoàn tất, chúng tôi bắt đầu tiến hành thử nghiệm sản phẩm. Hoạt động thử nghiệm được áp dụng cho tất cả các sản phẩm và được thực hiện tại trang trại thực nghiệm của AFF cũng như tại các Trung tâm nghiên cứu mà AFF cộng tác. Giai đoạn thử nghiệm có vai trò quan trọng bậc nhất và mang tính quyết định trong toàn bộ quá trình. Sau khi tiến hành phân tích thống kê sâu và toàn diện các tất cả các kết quả thử nghiệm, chúng tôi chỉ chấp nhận/cho phép sản xuất các loại phụ gia đáp ứng tiêu chuẩn nội bộ của công ti về chất lượng và hiệu quả kinh tế (lợi nhuận thu về từ đầu tư đạt trên 5)

 

AFF không chỉ hoạt động giới hạn trong nội bộ công ti mà còn trực tiếp hợp tác với một mạng lưới công ti chăn nuôi đi đầu trong mỗi ngành hàng. Điều này cho phép chúng tôi đưa ra được những giải pháp đáp ứng nhu cầu thực tế của ngành, đồng thời cập nhật tin tức, sự kiện, thách thức và xu hướng của các mô hình chăn nuôi kiểu mới.

 

Chúng tôi hoạt động tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp.
ADDITIVES FOR FARMINGCertificado y Política de calidad