ĐẦU BẢNG TRONG PHÒNG BỆNH LIÊN CẦU KHUẨNNhu cầu giảm lượng kháng sinh sử dụng trong chăn nuôi hiện nay đã thúc đẩy chúng tôi đi tìm các sản phẩm mới thay thế các loại thuốc truyền thống.

Đối với lợn con, nhiễm khuẩn liên cầu Streptococcus suis có thể dẫn đến viêm khớp và viêm màng não với tỉ lệ lợn bệnh trong đàn cao, gây ảnh hưởng không nhỏ đến các chỉ số chăn nuôi mong đợi.

 

Cũng như vậy, sự gia tăng mạnh mẽ của khuẩn  Clostridium perfringens trong giai đoạn vỗ béo khiến vật nuôi mắc bệnh tràng độc huyết (Enterotoxemias ) cũng gây thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế cho các nhà chăn nuôi.

 

Công nghệ sản xuất tiên tiến của Additives for farming cho phép phát triển thành công Strep-prevent, thể kết hợp duy nhất của nhiều loại acid (công nghệ chuyên biệt của AFF). Có thể nói,  Strep-prevent là lựa chọn tối ưu để thay thế Amoxicilin trong toàn bộ quá trình chăn nuôi. Khả năng ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của mầm bệnh Gram dương trong ống nghiệm cũng như trên vật nuôi của  Strep-prevent  là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển (I+D) với sự phối hợp không ngừng giữa Additives For Farming và ngành công nghiệp chăn nuôi lợn.

 

Strep-prevent với hiệu quả hoạt động cao giúp kiểm soát tối đa các bệnh truyền nhiễm (do vi khuẩn  Streptococcus và Clostridium), từ đó các chỉ số chăn nuôi cũng được cải thiện rõ rệt.

 

CẢI THIỆN TỰ NHIÊN    


ADDITIVES FOR FARMINGCertificado y Política de calidad