HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN ĐƯỜNG RUỘT    


 

Với thiết kế và thành phần cấu tạo độc đáo, Acidconfort được coi là phụ gia đặc biệt hiệu quả để thay thế Oxit kẽm.

 

Những tình huống gây stress như giai đoạn cai sữa ở lợn con hay thời điểm bắt đầu bước vào giai đoạn vỗ béo luôn là yếu tố quan trọng khiến xuất hiện tình trạng tiêu chảy ở vật nuôi, một trong những căn bệnh có thể gây ảnh hưởng vô cùng tiêu cực đến kết quả chăn nuôi cuối kì.

 

Oxit kẽm từ lâu đã được lựa chọn sử dụng để phòng bệnh tiêu chảy (chủ yếu do chủng Escherichia coli gây ra) và đã đem lại kết quả điều trị tích cực. Tuy nhiên, trong tương lai, thành phần này sẽ bị cấm đưa vào cám ăn. Ngoài ra do tác động tiêu cực đến môi trường, áp lực yêu cầu các nhà chăn nuôi giảm sử dụng Oxit kẽm ngày càng tăng cao. Vì vậy, nhu cầu đặt ra là phải tìm giải pháp thay thế bền vững, an toàn và đem lại lợi nhuận kinh tế cao. Và câu trả lời là Acidconfort.

 

Thực tế đã chứng minh việc đưa Acidconfort vào khẩu phần ăn đã cải thiện đáng kể năng suất vật nuôi (cải thiện chỉ số tăng trọng/ngày và hệ số chuyển hóa thức ăn), cho phép thay thế hoàn toàn Oxit kẽm và phòng tránh hiệu quả bệnh tiêu chảy – nguyên nhân chính dẫn đến tỉ lệ chết trong đàn cao.

 

CẢI THIỆN TỰ NHIÊN    

 

ADDITIVES FOR FARMINGCertificado y Política de calidad